วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2557

เต็นท์รถมือสองต้องยอมกับเงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์มือสอง

ภาวะตลาดรถมือสองค่อยข้างไม่ค่อยดี ราคารถมือสองตกลงทุกวันทำให้ผู้ประกอบการเต็นท์รถมือสองประสบภาวะขาดทุนและมีเต็นท์รถมือสองจำนวนมากปิดตัวลง ในราคารถมือสองที่ตกลงก็ส่งผลดีให้กับผู้ซื้อรถมือสองได้ซื้อรถยนต์ไว้ใช้งานได้ในราคาถูกลง นอกจากราคารถมือสองที่ลดลงแล้ววงเงินสินเชื่อรถยนต์มือสองที่ทางไฟแนนซ์จะอนุมัติก็ลดลงตามราคาลงไปด้วย ก็ทำให้ตลาดรถมือสองค่อยข้างที่จะปิดการขายได้ยากขึ้น

นอกจากราคาลดลง วงเงินสินเชื่อรถยนต์ลดตามแล้วยังไม่พอ นโยบายปล่อยสินเชื่อรถยนต์ของทางไฟแนนซ์กลับมีนโยบายที่เข้มแข็งขึ้น คำว่าเข้มแข็งในนี้ก็คือไฟแนนซ์มีการเช็กประวัติเครดิตผู้กู้และผู้ค้ำประกันอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จากเดิมถ้ามีประวัติล่าช้าไม่ได้ค้างค่างวดก็ยังพออนุโลมปล่อยสินเชื่อให้แต่เนื่องนโยบายที่เข้มแข็งทางไฟแนนซ์ก็คัดลูกค้าที่มีประวัติล่าช้า3วัน 5วันออกเลย กล่าวคือไม่อนุมัติสินเชื่อรถยนต์มือสองให้ ก็เลยทำให้ทางเต็นท์รถมือสองปิดการขายรถมือสองได้ยากยิ่งขึ้นเป็นทวีคูณกันเลยทีเดียว

สำหรับลูกค้าที่ซื้อขายรถยนต์กันเองหรือลูกค้าที่มีรถเป็นของตนเองแล้วต้องการที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่มีประวัติเครดิตเสีย ไม่ติดแบล็คลิสต์แต่ติดประวัติชำระสินเชื่อล่าช้าเพียง3วัน 5วันเท่านั้น แต่ว่าได้ดำเนินการยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์มือสองไม่ประสบความสำเร็จเนื่องด้วยประวัติชำระล่าช้า3วัน 5วันทำพิษ ไปยื่นขอไฟแนนซ์มาสอง สามแห่งก็เป็นเหมือนกันหมดก็คือสินเชื่อรถยนต์ไม่ผ่าน ทำให้ท้อใจกันไปเลยทีเดียว แต่ไม่เป็นไร www.five4cash.com ยินดีเป็นช่องทางยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์มือสองให้แก่ท่านลูกค้าที่มีเพียงประวัติชำระสินเชื่อล่าช้าแล้วขอสินเชื่อรถยนต์มือสองไม่ได้ดั่งใจ ท่านลูกค้าเตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มาให้พร้อม แล้วขอความกรุณาท่านลูกค้าขับรถยนต์คันที่จะขอสินเชื่อรถยนต์มือสองเดินทางมาติดต่อfive4cashได้เลย five4cashรองรับได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด