วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

สินเชื่อรถไม่ผ่าน ไฟแนนซ์ไม่รับ โทรมา089-0650905

     สินเชื่อรถไม่ผ่านกับไฟแนนซ์รถไม่รับฟังดูแล้วคล้ายๆกันแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วสินเชื่อรถไม่ผ่านกับไฟแนนซ์รถไม่รับมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก ซึ่งสินเชื่อรถไม่ผ่านนั้นได้เข้าสู่การขอสินเชื่อรถแล้วไม่อนุมัติสินเชื่อรถเลยไม่ผ่านเป็นไปตามข้อกำหนดของในการพิจารณาของไฟแนนซ์รถ แต่ว่าไฟแนนซ์รถไม่รับนั้นยังไม่ได้เข้าสู่การขอสินเชื่อรถเลยด้วยเหตุที่ว่ารถยนต์นั้นไม่เข้ากับข้อกำหนดทางไฟแนนซ์รถจึงไม่สามารถรับรถยนต์เพื่อเช่าซื้อรถยนต์ได้จึงเป็นเหตุว่าไฟแนนซ์รถไม่รับ ด้วยเหตุนี้2คำที่ว่านั้น(สินเชื่อรถไม่ผ่าน กับ ไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน)จึงมีความแตกต่างกัน

สินเชื่อรถไม่ผ่านมาจากหลายปัจจัยเบื้องต้น

  1 ติดประวัติการผ่อนชำระเครดิตสินเชื่อต่างๆในอดีต
  2 ภาระหนี้ในการผ่อนชำระสูง (เงินเดือนถูกหักแล้วโชว์ในสลิปเงินเดือนน้อยมาก)
  3 รายได้หรือรายรับต่อเดือนน้อยกว่า2หรือ3เท่าของค่างวดรถยนต์
  4 ไม่มีผู้ค้ำประกัน
  5 อาชีพการงานไม่ชัดเจน ไม่สามารถพิสูจน์ถึงรายได้และกิจการที่ยืนยันว่าได้ทำธุรกิจจริง
  6 อาชีพรับเงินสดและที่สำคัญสเตทเม้นท์ไม่เดินบัญชีเลย

ไฟแนนซ์รถไม่รับเพราะว่า

  1 รถยนต์ปีต่ำไม่เข้ากับข้อกำหนดทางไฟแนนซ์รถ เช่น บางไฟแนนซ์รถรับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน10ปี หรือ 12ปี หรือ 15ปี เป็นต้น แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าไฟแนนซ์รถรับหรือไม่รับนั้นต้องสอบถามทางไฟแนนซ์รถโดยตรงจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนที่สุด
  2 รถยนต์ได้มีการดัดแปลงสภาพรถยนต์ โดยได้กระทำการเปลี่ยนเครื่องยนต์ เปลี่ยนสีเป็นต้น ซึ่งเป็นการดัดแปลงสภาพรถยนต์บางไฟแนนซ์ไม่รับเลย ควรสอบถามทางไฟแนนซ์รถโดยตรงก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อรถ
  3 รถยนต์มีสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ไม่พร้อมที่จะใช้งาน
  4 เล่มทะเบียนรถยนต์สูญหายหรือชำรุด ในกรณีนี้ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด บางไฟแนนซ์รถก็รับพิจารณาขอสินเชื่อ บางไฟแนนซ์รถถึงกับไม่พิจารณาเลยถ้าหน้า18ของเล่มทะเบียนรถระบุในกรณีเล่มทะเบียนแจ้งสูญหาย
  5 ไฟแนนซ์รถบางแห่งไม่รับรถตู้ รถตู้ป้ายเหลืองเลยอาจมาจากรถตู้มีภาวะความเสี่ยงสูงในการปล่อยสินเชื่อรถก็เป็นไปได้

     จะเห็นได้ว่าสินเชื่อรถไม่ผ่านนั้นเกิดจากคุณสมบัติด้านเครดิตของทางผู้ขอกู้และผู้ค้ำประกันประกอบกันจึงเป็นเหตุให้สินเชื่อรถไม่ผ่าน  ส่วนไฟแนนซ์รถไม่รับเกิดจากสภาวะของรถยนต์ที่ไม่เข้าข้อกำหนดของทางไฟแนนซ์รถจึงไม่ได้รับในการขอกู้สินเชื่อรถยนต์

     เชื่อได้ว่าสินเชื่อรถไม่ผ่าน ไฟแนนซ์รถไม่รับต้องเกิดคำถามขึ้นภายในใจของผู้ประสบกับวิกฤตนี้ว่าแล้วจะทำอย่างไร ทำยังไงต่อดีล่ะ FIVE4CASH มีความเชื่อว่าในสังคมไทยยังมีผู้ให้โอกาสเสมอๆ ด้านไฟแนนซ์รถก็เช่นกันถ้าตัวเลือกไฟแนนซ์รถอันดับต้นๆของตลาดสินเชื่อไฟแนนซ์รถไม่ผ่าน ไม่รับ ไฟแนนซ์รถอันดับลองๆลงมาเชื่อได้ว่าย่อมต้องมีผู้ให้โอกาสสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่เคยผิดพลาดในครั้งอดีตอยู่เป็นแน่แท้ FIVE4CASHโบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสองขอเป็นทางเลือกท้ายสุดสำหรับไฟแนนซ์รถมือสองเพื่อผู้ที่เคยผิดพลาดในอดีตและไฟแนนซ์รถไม่รับรถยนต์เนื่องจากสภาพรถ มาพูดคุยกับFIVE4CASHร่วมกันหาทางออกเพื่อที่จะได้รับพบกับผู้ที่ให้โอกาสสินเชื่อรถ

     โบรกเกอร์สินเชื่อรถมือสอง FIVE4CASH เป็นฟันเฟื่องตัวหนึ่งของฟันเฟื่องไฟแนนซ์รถหลายร้อยหลายพันชิ้น จุดเด่นของเรา FIVE4CASH มีประสบการณ์ในการแลกเปลี่ยนซื้อขายรถยนต์มือสองมาอย่างยาวนานร่วม 20 ปี พอมีความรู้ในเรื่องรถยนต์ ผ่านประสบการณ์ในการจัดไฟแนนซ์ยื่นขอสินเชื่อรถของผู้มาติดต่อซื้อรถมือสองคาดว่ามากกว่า1000คันได้พบเจอกลุ่มลูกค้าหลากหลายอาชีพตลอด20ปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาเริ่มต้นในชื่อ FIVE4CASH โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสองในปี 2008

     ปัจจุบันตลาดไฟแนนซ์รถมือสองมีการแข่งขันการสูง เพื่อความสะดวกของผู้ที่ขอสินเชื่อรถสามารถติดต่อไฟแนนซ์รถได้ตรงไม่ว่าจะทั้งใกล้ที่พักอาศัยหรือที่ทำงานสะดวกในการติดต่อและเดินทางเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ว่าเกิดสถานการณ์หรือเหตุการณ์สินเชื่อรถไม่ผ่าน ไฟแนนซ์รถไม่รับข้างต้นที่กล่าวมา FIVE4CASH โบรกเกอร์สินเชื่อรถยนต์มือสองทางเลือกท้ายสุดสำหรับท่านถ้าหากยังต้องการสินเชื่อรถ  โดยทางFIVE4CASHไม่ได้ให้ความหวังแก่ท่านแต่หวังว่าท่านจะมาพูดคุยกับเราที่ออฟฟิศร่วมกัน ทาง FIVE4CASHอาจมองเห็นในบางมุมมองที่คุณมองข้ามก็เป็นไปได้ อย่าขีดเส้นและตีกรอบให้กับตนเองมากเกินว่าทำไม่ได้ทุกอย่างย่อมมีมุมและทางออกของมันอยู่

โบรเกอร์สินเชื่อรถมือสอง FIVE4CASH ท้ายสุดที่พบเจอกันสำหรับสินเชื่อรถไม่ผ่าน ไฟแนนซ์รถไม่รับ
081-3547440  /  089-0650905
Fax 02-6938850 ต่อ 103  /  Fax 02-6938851 ต่อ 105
E-mail : five4cash@hotmail.com


รายละเอียดขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์เบื้องต้น

แผนที่เดินทางติดต่อ FIVE4CASH

อัตราดอกเบี้ยรถมือสองเบื้องต้น อาจเปลี่ยนแปลงตามข้อกำหนดไฟแนนซ์รถ